0963628225

Thông tin mới nhất về tiến độ River Park 1 Aqua City 6/2022

 

Tiến độ River Park 1 Aqua City mới nhất đang là vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm từ quý khách hàng và nhà đầu tư. Bởi đây chính là phân khu được đánh giá rất cao bởi vị trí và không gian “sống chạm xanh” chuẩn sinh thái vô cùng tinh tế và độc đáo. Và bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra đáp án chi tiết nhất về tiến độ thi công phân khu River Park 1 trong tháng 6/2022 này.

 

Tiến độ River Park 1 Aqua City thực tế 6/2022 như thế nào?

 

Phân khu River Park 1 là một trong những phân khu được khởi công xây dựng sớm nhất trong dự án Aqua City Đồng Nai. Tính đến thời điểm này tiến độ River Park 1 Aqua City đã được khởi công gần 2 năm và đã hoàn thiện hết toàn bộ việc san lấp mặt bằng cũng như các thủ tục pháp lý xung quanh, đồng thời các lô biệt thự, nhà ở và nhà phố thương mại cũng đã được tiến hành phân chia lô hoàn tất và đang bắt tay nhanh vào quá trình thi công, xây dựng và hoàn thiện toàn bộ mặt ngoài và phần thô bên trong. 


Tiến độ thi công thần tốc

 

Bên cạnh đó, tiến độ River Park 1 Aqua City cũng đã hoàn tất việc thi công xây dựng phần móng nền và đang tiếp tục thi công các phần nổi của hạ tầng xây dựng. Tại đây, các công trình công cộng, hạ tầng tiện ích cũng như các mảng xanh trong nội khu dự án cũng đang dần được hình thành. 

 

Ngoài ra, các trục đường chính tại River Park 1 cũng đang dần được hoàn thiện để kết nối các phân khu và khu biệt thự mẫu để sẵn sàng đón khách tham quan dự án.

 

Tiến độ thi công hạ tầng phân khu River Park 1 Aqua City ra sao?

 

Ngoài các hạng mục nhà ở, River Park 1 Aqua City đang triển khai các hạ tầng tiện ích như: Quảng trường trung tâm rộng lớn, trường học và bệnh viện theo tiêu chuẩn quốc tế, khu vui chơi trẻ em, trung tâm thương mại, khu thể thao, công viên sinh thái,… 

 

Như đã biết, thời gian vừa qua dịch bệnh bùng phát đã có rất nhiều tác động ảnh hưởng tới cuộc sống nói chúng và tiến độ thi công dự án Aqua City nới riêng. Thế nhưng có thể thấy rằng trong tất cả các phân khu của Aqua City từ The Suite, The Grand Villas, The Valencia, The Stella đến Đảo Phượng Hoàng thì phân khu River Park 1 vẫn là phân khu cửa ngõ dự án được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng tiến độ thi công và luôn đảm bảo được tiến độ đề ra trong suốt cả quá trình. 

 

Những nét nổi bật nhất về phân khu River Park 1 Aqua City hiện nay

 

Phân khu River Park 1 Aqua City sở hữu vị trí tiềm năng và đắc địa ngay cửa ngõ của khu đô thị, nằm ngay trên trục đường Hương Lộ 2 và đường Nam Cao, nối ra quốc lộ 51 tạo ra những giá trị kết nối và thương thương hoàn hảo nhất. 

 

Tại đây được triển khai, xây dựng các loại hình sản phẩm như: Biệt thự, liền kề, shophouse,… với đa dạng các diện tích lớn nhỏ phù hợp với nhiều đối tượng và mục đích sử dụng, đầu tư khác nhau.


Không gian sống hài hòa với thiên nhiên

 

Bên cạnh đó, không gian sống được bao phủ bởi hơn 70% là sắc xanh cũng chính là một trong những dấu ấn độc đáo của phân khu River Park 1 Aqua City. Nơi đây là sự tổng hòa của cây xanh, mặt nước và làn gió sông trong lành, mang đến cho chủ nhân tương lai một môi trường sống chuẩn “trong mơ”.

 

Ngoài ra, đây còn là nơi hội tụ của hàng trăm tiện ích sống hiện đại được bố trí đầy đủ nhằm mang lại cuộc sống tiện nghi cho quý cư dân như: Khu thể thao, bể bơi, khu vui chơi trẻ em, trường mầm non, bệnh viện,… mang đến một chốn an cư cao cấp, hiện đại và đầy đủ. 

 

Trên đây là những thông tin cập nhật mới nhất về tiến độ River Park 1 Aqua City. Mong rằng bài viết đã mang đến cho quý khách hàng những thông tin giá trị hữu ích, giúp khách hàng, nhà đầu tư có được những quyết định chính xác nhất trong mua bán và đầu tư. 

 

Xem chi tiết dự án Aqua City Novaland tại Aquacitynovalandvn.vn

Địa chỉ dự án: Hương Lộ 2, Long Hưng, Biên Hòa, Đồng Nai

Hotline: 0909.06.09.57

Website: https://aquacitynovalandvn.vn/

 

Trả lời

Close Menu