0963628225

CHIÊM NGƯỠNG CĂN HỘ HAN JADIN – TUYỆT TÁC GIỮA TÂY HỒ TÂY

CHIÊM NGƯỠNG CĂN HỘ HAN JADIN - TUYỆT TÁC GIỮA TÂY HỒ TÂY

   Chủ đầu tư Hancorp sẽ chính thức mở bán căn hộ Han Jardin ngay sau khi hoàn thiện phần móng dự án . Nhà mẫu Han Jardin đang được thi công và hứa hẹn sẽ hoàn thiện sớm nhất có thể để đưa quý khách hàng đến tham quan và trải nghiệm.

    Một số hình ảnh thiết kế căn hộ Jan Jardin đã được hé lộ. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các căn hộ tại dự án.

nha-mau-han-jardin-n01t6-n01t7
Nhà mẫu dự án Han Jardin – Phòng khách

   Căn hộ Han Jardin được Benoy lựa chọn thiết kế theo phong cách hiện đại và gần gũi với thiên nhiên. Diện tích căn hộ khoảng từ 100 – 148m2 rộng rãi nên dễ dàng bố trí phòng khách lớn không gian mở đón ánh nắng và gió trời tự nhiên.

nha-mau-han-jardin-n01t6-n01t7-1
Nhà mẫu Han Jardin- ban công

Mỗi căn hộ Han Jardin đều có mặt tiền rộng , logia lớn đảm bảo ánh sáng chan hoà , dễ chịu đem lại sinh khí cho gia chủ .Đây là điều mà các dự án khách tại Ngoại Giao Đoàn không có được

nha-mau-chung-cu-Han-Jardin-n01t6-N01t7 -3
Nhà mẫu Han Jardin – Phòng ngủ Master
nha-mau-han-jardin-n01t6-n01t7-ngoai-giao-doan-4
Phòng ngủ phụ

    Các phòng ngủ có diện tích lớn từ 20m2 – 30m2 với các mảng kính kịch trần. Nằm trên chính chiếc giường của mình , bạn có thể phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn bộ Hồ Tây hoặc công viên Ngoại Giao Đoàn . Căn hộ Han Jardin hướng tới cho gia chủ một cuộc sống hưởng thụ giữa không gian xanh ngập tràn, không xô bồ , không ồn ào .  HAN JARDIN chính là đích đến thoả mãn mọi giác quan .

Trả lời

Close Menu