0963628225

Vinhome Grand Park quận 9

Biệt thự Vinhomes Grand Park quận 9: Xa hoa, lộng lẫy và tiện ích xứng tầm

Trong những năm gần đây, quận 9 thành phố Hồ Chí Minh đang nhận được nhiều đầu tư, quy hoạch lớn từ chính quyền địa phương, khi phát triể nơi đây thành thành phố thông minh, công nghệ cao, nơi hội tụ và thu hút được nguồn lao động tri thức trong nước và nước ngoài đổ về. Chính vì vậy, phát triển dự án nhà ở tại khu vực này hiện nay mới được gọi là có tầm nhìn và thông minh. Chủ đầu tư Vingroup bằng vị thế, tầm vóc và định hướng của một ông lớn trên thị trường bất động sản, đã thấy được điều này từ rất lâu, vì thế nhanh chóng sở hữu ngay một vị trí đắc địa chưa từng có tại khu vực này, mang tới những sản phẩm chất lượng chưa từng có – biệt thự Vinhomes Grand Park quận 9, mang đến những lựa chọn đắt giá, xứng tầm cùng những trải nghiệm chưa từng có dành cho khách hàng hiện nay.

Thiết kế biệt thự Vinhomes Grand Park quận 9 xa hoa, lộng lẫy

Điểm đầu tiên gây được sức hút vô cùng lớn đối với khách hàng về biệt thự Vinhomes Grand Park quận 9 chính là sự xa hoa, lộng lẫy chưa từng có. Có thể nói rằng, chủ đầu tư Vingroup đã đầu tư rất lớn vào dự án lần này, vì thế các dòng sản phẩm đắt giá nhất trên thị trường đều có mặt tại đây, từ biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, đến những căn dinh thự lộng lẫy như các bậc vương giả, vua chúa trước đây cũng được đưa vào dự án, nhằm tôn vinh và cuộc sống khẳng định đẳng cấp đúng chất dành cho chủ sở hữu.

Các sản phẩm biệt thự Vinhomes Grand Park quận 9 được xây dựng và phát triển theo từng phân khu, phù hợp với dòng sản phẩm của mình. Vì thế khách hàng sẽ có những hàng xóm văn minh, và tìm được một cộng đồng cư dân phù hợp với đẳng cấp của mình. Bên cạnh đó, tiện ích tại các phân khu cũng được phát triển, để cư dân có thể dễ dàng nhất trong việc sử dụng. Tuy nhiên, có một yếu tố chung và dễ thấy nhất chính là thiết kế đầu tư tại đây. Ngay từ đầu, chủ đầu tư Vingroup đã không muốn dự án trở thành một sản phẩm bình thường, chỉ phát triển mạnh vài năm rồi dẫn trở nên mờ nhạt với thị trường, mà muốn khẳng định nhiều sự khác biệt và vị thế cao hơn của mình, cũng nhu cộng đồng cư dân. Vì thế, ngôi nhà được đầu tư lớn về thiết kế, cùng những cái bắt tay từ các kiến trúc sư hàng đầu thế giới.

Biệt thự Vinhomes Grand Park quận 9 sẽ mang đến các không gian nghỉ dưỡng như resort 5 sao cho gia chủ tận hưởng mỗi ngày sau khi đi làm về, sau những ngày công tác xa nhà để được nghỉ ngơi hoàn toàn, tĩnh dưỡng và cảm thấy bình yên, thư giãn sau khi trở về nhà. Cùng với đó là những thiết kế xa hoa, ấn tượng để bạn bè và người thân luôn cảm thấy choáng ngợp, bất ngờ khi đến thăm nhà, và những không gian để cả gia đình có thể tận hưởng nhiều hoạt động và cảm xúc cùng với nhau. Bên trong biệt thự cũng sẽ có nhiều không gian để có những tiện ích ngay tại nhà, khẳng định thê sự tiện lợi, giúp khách hàng cảm nhận được nhiều hơn không gian riêng tư.

Đại tiện ích xứng tầm với đẳng cấp cư dân Vinhomes Grand Park quận 9

 

Vinhomes Grand Park quận 9 không chỉ có những tiện ích đơn giản, mà trên tổng diện tích 271.8ha, chủ đầu tư xây dựng và phát triển rất nhiều công trình đại tiện ích mang tầm cỡ quốc t, mà người được hưởng trực tiếp chính là cư dân của dự án. Đây mới là điều khác biệt, khiến dự án thu hút được rất nhiều giới giàu Sài Gòn và các Việt kiều, cũng như các chuyên gia nước ngoài mua nhà để ở lâu dài.

Từ đại công viên với những rừng xây xanh mướt, công viên thể thao với hàng trăm máy tập ngoài trời… tất cả đều là những nơi tuyệt vời để cư dân có thể trải nghiệm thêm cuộc sống tràn đầy sưc khỏe và năng lượng. Bên cạnh đó, các tiện ích vui chơi giải trí, những bộ môn thể thao cao cấp như Golf cũng có mặt tại dự án, với hệ thống sân tập trong nhà và ngoài trời, đáp ứng nhu cầu của cư dân thượng lưu tại đâu

Trả lời

Close Menu